Giới thiệu

Kính Chào Quý Khách!

Công ty cổ phần  Cơ khí Chính xác Nam Anh CNC xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt tới quý khách hàng!
Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua và khoảng thời gian sắp tới.
NAM ANH-CNC .,JSC chúng tôi là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy;  khuôn mẫu ; linh  kiện điện tử ; sửa chữa và gia công thiết bị máy móc…
Với đội ngũ kỹ sư tu nghiệp tại Nhật Bản và các trường đại học chuyên ngành trong nước, cùng với đội ngũ công nhân bậc cao được đào tạo trong những trường dạy nghề nổi tiếng trong nước.
Với trang thiết bị máy móc hiện đại mỗi sản phẩm của chúng tôi xuất xưởng đều đẹp về  hình thức , độ chính xác cao , đảm bảo về chất lượng.
Bằng chính chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp, đảm bảo tiến độ giao hàng, thực hiện tốt chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.
Xuyên suốt quá trình hoạt động,NAM ANH-CNC .,JSC luôn nhất quán trong mọi hành động để hướng tới các mục tiêu sau:
TẦM NHÌN :

NAM ANH-CNC .,JSC trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm , dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động trong và ngoài nước.

SỨC MẠNH:

Sức mạnh của chúng tôi là đội ngũ công nhân viên tận tâm và hệ thống trang thiết bị hiên đại

SỨ MỆNH:
Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phấm , dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với độ tin cậy cao nhất.
Không chỉ đơn thuần cung cấp những sản phẩm , dịch vụ hữu hình, chúng tôi quyết tâm mang đến cho khách hàng SỰ HÀI LÒNG.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI :
Giá trị cốt lõi của NAM ANH-CNC .,JSC được thể hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động theo những giá trị : CHUYÊN NGHIỆP, TRÁCH NHIỆM, TRUNG  THỰC

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đến với website của chúng tôi, chúc quý khách ngày càng thành đạt !